Bệnh viện laptop số 12 Lương Thế Vinh – địa chỉ sửa máy tính uy tín hàng đầu Hà Nội

Khi nhắc đến các từ như “bệnh viện laptop” hay “cấp cứu laptop” nhiều người nghĩ ngay đến trung tâm sửa chữa laptop Đại Phong tại số 12 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây được coi là một trong những cửa hàng sửa máy tính uy tín hàng đầu Hà Nội.

Bệnh viện laptop 12 Lương Thế Vinh

Công ty TNHH Giải pháp mạng Đại Phong số 12 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội chuyên “khám” và “chữa bệnh” cho các dòng laptop. Dù chiếc máy tính xách tay của bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì như: sập nguồn, lỗi màn hình xanh, không lên nguồn,… thì đến laptop Đại Phong đều có thể được xử lí một cách nhanh chóng.

bệnh viện laptop
Bệnh viện laptop Đại Phong – địa chỉ sửa chữa laptop uy tín Hà Nội

Laptop Đại Phong tập hợp đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản vì thế công ty tự tin có thể xử lí được các vấn đề một chiếc máy tính xách tay mắc phải. Không chỉ thế, cửa hàng sửa chữa laptop Đại Phong với dịch vụ sửa laptop lấy ngay giúp khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thái độ thân thiện, nhiệt tình cũng như khả năng xử lí tình huống chuyên nghiệp là điểm cộng lớn mà nhân viên cửa hàng sửa laptop Đại Phong mang đến cho khách hàng. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tin tưởng, ủng hộ dịch vụ của bệnh viện laptop này.

Hiện nay, trung tâm sửa laptop Đại Phong mở rộng thêm các hoạt động, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. Một trong những dịch vụ được yêu thích đó là sửa laptop tại nhà, sửa laptop online. Không chỉ thế, các hoạt động mua bán sản phẩm máy tính xách tay cũ, linh kiện laptop vẫn đang diễn ra sôi nổi.

Một ưu điểm nổi bật khác nữa của cửa hàng sửa laptop Đại Phong đó chính là thời gian linh hoạt. Đại Phong mở cửa từ 8h sáng đến 21 giờ trưa, hoạt động tất cả các ngày cuối tuần, ngày lễ tết (trừ tết âm lịch).

Các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm sửa chữa laptop Đại Phong

Cửa hàng sửa máy tính uy tín Đại Phong với tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, cài win, vệ sinh máy,…. Những dịch vụ đó bao gồm:

bệnh viện laptop
Đại Phong có các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp cấu hình, thay thế linh kiện

– Sửa main laptop

– Sửa nguồn laptop

– Sửa  pin laptop

– Sửa bàn phím laptop

– Sửa màn hình laptop

– Sửa vỏ laptop

– Sửa bản lề laptop

– Sửa ổ cứng laptop

– Sửa ram laptop

– Sửa lỗi phần mềm, lỗi win, cài win

– Sửa/ thay card màn hình

– Sửa cảm ứng laptop

– Sửa các cổng kết nối: usb, sạc, wifi

bệnh viện laptop
Cơ sở bán lẻ máy tính cũ, linh kiện laptop của Đại Phong

Thông tin liên hệ về bệnh viện laptop Đại Phong:

Laptop Đại phong gồm 2 cơ sở, cửa hàng bán lẻ và trung tâm sửa chữa. Để có thể sử dụng được các dịch vụ của trung tâm sửa chữa laptop Đại Phong, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

Cơ sở 1: Shop bán lẻ laptop và linh kiện

Địa chỉ: Số 4 – Số 6 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội – 024 8587 1234 – 0983 888 742

Cơ sở 2: Trung tâm dịch vụ sửa chữa

Địa chỉ: Số 12 – Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội – 024 8587 3883 – 0983 888 741

Hotline: 0983 888 742 

Email: daiphongpc@gmail.com