Thay linh kiện laptop là một trong những hoạt động thường xuyên diễn ra khi một bộ phận nào đó của máy tính bị hỏng, không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ thay linh kiện uy tín, chính hãng, giá rẻ lại là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Để giải quyết nỗi lo này của khách hàng, sualaptopdaiphong.com ra đời nhằm mang đến những dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện laptop lấy ngay, giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

Linh kiện nào thường phải thay mới?

Một chiếc laptop sẽ có rất nhiều những bộ phận khác nhau. Tuy nhiên, những linh kiện thường được thay thế gồm:

Thay màn hình laptop

Màn hình laptop là một trong những bộ phận thường gặp lỗi nhất khi sử dụng. Một số lỗi thường gặp phải như: màn hình xuất hiện đường kẻ sọc – ngang, màn hình bị vỡ, màn hình bị mất màu,… Tất cả những lỗi này khiến bạn gặp phải rắc rối khi làm việc.

Điều đáng nói, với những lỗi màn hình như thế này, việc sửa chữa khó có thể thực hiện được. Thay vào đó, hoạt động thay phụ kiện laptop, cụ thể là màn hình lúc này sẽ là biện pháp tốt nhất để chiếc máy tính của bạn có thể hoạt động bình thường trở lại.

Thay bàn phím laptop

Khi sử dụng máy tính, bạn cũng sẽ thường xuyên gặp phải các lỗi về bàn phím như: Liệt, bể nút, hỏng bàn phím hoàn toàn. Việc bàn phím bị lỗi khiến các thao tác trên máy của bạn gặp khó khăn, từ đó công việc bị gián đoạn.

Với mỗi lỗi bàn phím sẽ có cách giải quyết, sửa chữa khác nhau. Tuy nhiên, khi bàn phím bị hỏng , bị liệt hoàn toàn thì biện pháp tốt nhất đó là thay bàn phím mới. Và khi đó, dịch vụ thay linh kiện laptop tại Đại Phong sẽ có thể giúp bạn làm được việc đó.

Thay ổ DVD laptop

Các tình trạng như ổ DVD không nhận đĩa, có thông báo chưa cài đĩa vào khi máy, DVD hoạt động có nhiều tiếng ồn,… cũng thường xuyên xảy ra khi sử dụng laptop. Để khắc phục tình trạng này thì ngoài việc kiểm tra cổng kết nối vừa sửa chữa thì thay phụ kiện laptop nếu bị hư cũng là việc nên làm.

Thay pin laptop

Nếu bạn sử dụng chiếc laptop quá lâu, chắc chắn sẽ gặp tình trạng pin bị chai, máy không nhận pin hoặc pin nhanh hết. Những tình trạng này đều cho thấy tuổi thọ của pin đã dần cạn kiệt, và nếu để lâu nó sẽ ảnh hưởng tới những bộ phận khác trong máy.

Việc sửa pin laptop thường ít diễn ra vì nó sẽ không thể cải thiện được 100% tình hình. Thay vào đó, nếu gặp các tình trạng này thì biện pháp tốt nhất được các kĩ thuật viên khuyên làm, đó chính là thay pin cho laptop.

Thay mainboard laptop

Mainboard là mạch chính, là bộ phận vô cùng quan trọng của laptop, nếu không có bộ phận này thì thiết bị của bạn không thể hoạt động được. Tuy nhiên, là bộ phận trung tâm của máy tính, nên nó cũng  thường xuyên xảy ra lỗi.

Khi mainboard bị hỏng, một trong những cách giải quyết tốt nhất chính là thay một main khác. Và khi đó, Đại Phong chính là địa chỉ thay linh kiện laptop Hà Nội uy tín hàng đầu bạn cần quan tâm.

Địa chỉ thay linh kiện laptop hàng đầu Hà Nội

Thay thế linh kiện laptop nói dễ mà khó, nói khó mà dễ.  Dễ là bởi hoạt động này diễn ra rất nhanh với các thao tác rất đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng khó ở chỗ là, những linh kiện thay thế phải làm sao tương thích với máy.

Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ chuyên cung cấp những linh kiện laptop chính hàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều vô cùng cần thiết. Nếu chẳng may thay phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì sẽ có hai trường hợp xảy ra: thứ nhất, máy không thể hoạt động ổn định; thứ hai, tuổi thọ của những linh kiện này rất ngắn.

Với nhiều năm uy tín trong nghề, sualaptopdaiphong.com mang đến cho bạn dịch vụ thay linh kiện laptop chính hãng, giá rẻ, lấy ngay. Đại Phong cam kết sản phẩm chính hãng 100%, có nguồn gốc rõ ràng, có tem bảo hành, đặc biệt chúng tôi cam kết cả về mặt giá thành sản phẩm.

Đại Phong ra đời mang đến cho bạn những dịch vụ thay phụ kiện laptop ở tất cả các dòng máy như HP, Dell, Asus, Lenovo, Sony, Samsung, Apple,… Các dịch vụ thay phụ kiện laptop tại Đại Phong gồm: thay màn hình, thay main, thay bàn phím, thay pin, thay ổ cứng, thay RAM, thay ổ đĩa DVD, thay loa,…

Dịch vụ thay linh kiện laptop Hà Nội tại Đại Phong, chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

– Sửa chữa đúng lỗi, thay thế đúng giá

– Các linh kiện được thay thế được đảm bảo 100% về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ.

– Giá thay thế linh kiện laptop rẻ nhất thị trường Hà Nội

– Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt.

Quy trình thay thế linh kiện laptop tại sualaptopdaiphong.com

Trong điều kiện hiện nay các trung tâm sửa chữa laptop mọc lên như nấm tại Hà Nội thì việc lựa chọn sualaptopdaiphong.com để sửa chữa thay thế linh kiện laptop là một việc làm rất đúng đắn. Khách hàng hoàn toàn có thể gọi tới 0983.888.741 để thông báo về tình trạng máy. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Và khi khách hàng đồng ý thực hiện thay phụ kiện laptop tại Đại Phong, chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn về thời gian nhận hàng và trả hàng cho khách.

Đặc biệt, quy trình thay linh kiện laptop tại Đại Phong được diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng với các bước như sau:

– Nhân viên Đại Phong tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc thay linh kiện

– Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra lỗi, đưa ra phương án sửa chữa, báo giá cụ thể cho khách hàng.

– Nếu được khách hàng đồng ý, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thanh linh kiện laptop trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng.

– Sau khi linh kiện đã được thay xong, khách hàng sẽ được test trước khi nhận máy.

– Nhân viên Đại Phong sẽ tư vấn cho khách hàng về chế độ bảo hành, cách sử dụng máy tính sao cho hiệu quả nhất.

– Khách hàng nhận máy, thanh toán tiền.

Rất nhiều khách hàng đến thay linh kiện laptop tại Đại Phong nói với chúng tôi rằng, họ đã phải tìm hiểu rất kĩ trước khi quyết định đến và họ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Còn đối với mỗi nhân viên của Đại Phong, được giúp đỡ khách hàng là một niềm vui.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Website: sualaptopdaiphong.com
  • Điện thoại: 0983 888 741
  • Email: daiphongpc@gmail.com
  • Địa chỉ: 12 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội