Dịch vụ sửa máy tính Phong Vũ: Uy tín, chất lượng, giá rẻ

Sửa máy tính Phong Vũ là một trong những địa chỉ có dịch vụ sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội. Phong Vũ sửa laptop luôn mang đến dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, giá rẻ nên luôn được khách hàng tin tưởng. Bài viết dưới đây sẽ nói cho các bạn chi tiết về dịch vụ của đơn vị này.

Các dịch vụ sửa máy tính Phong Vũ

Với tiêu chí luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất, trung tâm sửa chữa laptop Phong Vũ ngày càng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng của mình khi rất nhiều người tin tưởng, ủng hộ. Các nhân viên kĩ thuật của Phong Vũ được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm nên tay nghề cao, làm việc chất lượng, hiệu quả.

sửa máy tính phong vũ
Sửa máy tính phong vũ – một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng

Sửa máy tính Phong Vũ với các dịch vụ tiêu biểu như: sửa chữa máy tính hỏng, cài đặt phần mềm, cài đặt win, thay thế linh kiện, vệ sinh máy tính, nâng cấp cấu hình,…. Ngoài ra, Phong Vũ còn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy tính cũ, máy tính nhập khẩu còn zin, linh kiện laptop chính hãng.

Không chỉ có dịch vụ tại cửa hàng, trung tâm sửa máy tính Phong Vũ còn có dịch vụ sửa chữa online, dịch vụ sửa chữa tại nhà. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về một dịch vụ tối ưu nhất, khách hàng có tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức của mình.

Chế độ bảo hành tại sửa laptop ở phong vũ cũng được đảm bảo tuyệt đối. Mỗi dịch vụ sẽ có một chế độ bảo hành với thời gian dài – ngắn khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt từ một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Quy trình sửa laptop Phong Vũ

Sử dụng dịch vụ sửa máy tính ở Phong Vũ, bạn cũng nên biết về quy trình hoạt động của cơ sở này để có được trải nghiệm tốt nhất. Theo đó, khi đến với Phong Vũ, nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng của máy (khâu này được tiến hành miễn phí), sau đó nếu máy tính của bạn có gặp vấn đề gì thì nhân viên kĩ thuật mới bắt đầu bước vào quá trình sửa chữa. Sau đây là các bước trong quy trình sửa máy tính Phong Vũ

sửa máy tính phong vũ
Quy trình sửa laptop phong vũ rất đơn giản

Bước 1: Nhân viên Phong Vũ tiến hành tiếp nhận, kiểm tra máy, báo lỗi sản phẩm

Bước 2: Nhân viên tư vấn dịch vụ sửa chữa, báo giá trước khi thực hiện

Bước 3: Nhân viên Phong Vũ thông báo cho khách hàng về thời gian xử lí, tiến hành tiếp nhận xử lí và ghi phiếu biên nhận kèm lịch hẹn và thông tin khách hàng.

Tùy vào những lỗi mà thời gian sửa chữa tại Phong Vũ khác nhau. Với những lỗi nhỏ, thời gian chỉ khoảng 15 – 30 phút, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi chờ và lấy luôn. Tuy nhiên, một số lỗi cần nhiều thời gian, hoặc nếu cần phải thay linh kiện, trong khi linh kiện đó đang không có địa chỉ sửa máy tính Phong Vũ thì nhân viên sẽ hẹn ngày, giờ đến nhận máy cho khách hàng.

Chính sách ưu đãi của sửa chữa laptop Phong Vũ

Sửa máy tính phong vũ ngoài có dịch vụ tốt, sửa chữa laptop 24h còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Chính sách này áp dụng với những khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì với số lượng máy lớn và thực hiện tại 1 địa chỉ. Theo đó, chính sách ưu đãi tại địa chỉ sửa laptop Phong Vũ như sau:

sửa máy tính phong vũ
Dịch vụ sửa chữa laptop phong vũ có nhiều ưu đãi

– Giảm 10% khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng từ 2 – 4 máy

– Giảm 20% khi sửa chữa, bảo dưỡng 5 – 9 máy tại Phong Vũ

– Giảm 30% khi sửa chữa, bảo dưỡng từ 10 máy trở lên.

Thông tin về sửa máy tính Phong Vũ miền Bắc

Địa chỉ: số 2A Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 1800 6865

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 hàng ngày

Trên đây là những thông tin về địa chỉ sửa máy tính Phong Vũ – một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Ngoài ra, tại Hà Nội còn có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, giá rẻ, một trong số đó phải kể đến đó là laptop Đại Phong tại số 12 Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà nội.