Thay chân cắm nguồn laptop dell giá bao nhiêu?

Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính Dell thời thượng nhưng không may bị hỏng phải thay chân cắm nguồn laptop dell. Dấu hiệu nào cho thấy bạn cần thay và thay ở đâu sẽ được đề cập cụ thể trong bài viết sau đây. 

Nguyên nhân chân cắm nguồn laptop dell hỏng 

Các bạn có thể hiểu đơn giản chân cắm nguồn laptop là phần đầu dây sạc cắm vào laptop, giúp laptop có điện để hoạt động bình thường. Để xác định vấn đề có phải do chân sạc laptop chập chờn hay không, trước hết bạn cần thử kiểm tra bộ sạc của mình với một laptop khác, nếu laptop đó hoạt động bình thường chứng tỏ bộ sạc của bạn không có vấn đề gì, nguyên nhân nằm ở bên trong laptop. 

Chân cắm nguồn laptop là phần đầu dây sạc cắm vào laptop

Thứ nhất, chúng ta di chuyển laptop khi sạc vô tình va đập mạnh khiến cho chân sạc bị hỏng do vô tình chúng ta dịch chuyển laptop khi sạc làm cong chân bên trong jack sạc, dẫn đến tình trạng chân sạc laptop bị lỏng, bị bung mối hàn bên trong. Đối với trường hợp này chứng tỏ máy bị va chạm khá mạnh. 

Thứ hai có thể do dùng lâu ngày, chân sạc laptop được gắn kết với mạch bên trong laptop được hàn bằng lớp chì, lớp chì bị oxy hóa, bị bong làm chân sạc chúng ta bị lỏng.

Các dấu hiệu nhận biết cần thay chân cắm nguồn laptop dell

Thay chân sạc laptop dell có phải tiến hành hay không thì chúng ta kiểm tra qua một vài bước thông thường. Bạn thao tác bình thường nếu khi cắm sạc vào laptop thì không có tín hiệu sạc vào pin. Đây là lỗi nhận biết để sửa hoặc thay nguồn laptop dell.

Dấu hiệu nhận biết cần thay chân cắm nguồn laptop dell

Hoặc là cắm sạc vào nhưng máy rất chập chờn, lúc được lúc không  gây khó chịu cho người dùng. Đây là biểu hiện chân sạc có vấn đề. Nếu không sửa được thì tiến hành thay chân cắm nguồn laptop dell.

Thay chân cắm nguồn laptop dell là lỗi nhỏ trong việc sửa nguồn laptop nên được xử lý triệt để tránh ảnh hưởng tới năng suất công việc. 

Bảng giá thay chân sạc laptop dell

Nếu đã cố gắng khắc phục không được, phải thay chân cắm nguồn laptop dell thì nên tìm địa chỉ uy tín giá cả hợp lý mà chất lượng. Chân cắm nguồn laptop dell tại trung tâm Đại Phong là sản phẩm chính hãng có chất lượng và được bảo hành sau khi thay. Với việc thay chân sạc này, giá của cả linh kiện với mức giá dao động từ 200-300 nghìn đồng. 

thay chân cắm nguồn laptop dell
Giá thay chân sạc laptop dell

Thay chân cắm nguồn laptop dell ở trung tâm Đại Phong

Như chúng ta đã biết, mạch trên laptop là những mạch có thể nói là tinh vi, thiết kế nhỏ gọn, tập hợp rất nhiều linh kiện trên đó. Nếu chúng ta có kiến thức điện tử, có thể hàn chì, gắn kết linh kiện được, nhưng ở đây, những mối hàn đều xử lí bằng máy móc, rất nhỏ và rất chi tiết. Nên đối với việc thay chân cắm nguồn laptop dell chúng ta nên mang ra những trung tâm, cửa hàng uy tín để chúng ta được tư vấn, thay thế.

Sửa laptop uy tín
Sửa laptop uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, laptop Đại Phong không chỉ chuyên thay nguồn laptop, chân sạc laptop dell, thay nguồn laptop dell, mà còn sửa chữa hỏng hóc vấn đề nguồn của các hãng laptop khác như Asus, Acer, Lenovo, Toshiba…

Nhân viên Đại Phong sẽ kiểm tra cụ thể mức độ hư hỏng là do đâu và đưa ra hướng khắc phục. Việc thay nút nguồn laptop dell tại Đại Phong sẽ được thực hiện nhanh nhất, tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Việc thay chân cắm nguồn laptop dell nên được làm ngay khi gặp vấn đề, bởi nếu không xử lý sẽ gây hư hỏng tới các linh kiện khác của máy, gây chập nổ và thiệt hại kinh tế lúc này tương đối lớn. Hãy là người dùng thông thái đưa ra quyết định thay chân sạc laptop dell kịp thời và ở đâu uy tín.