Mách bạn thay nguồn laptop ở đâu thì rẻ

Thay nguồn laptop là vấn đề dễ hiểu khi qua thời gian sử dụng đã lâu nguồn của chiếc laptop đang dùng bắt đầu gặp phải tình trạng hư hỏng khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn. Vì vậy mà bạn cần phải tiến hành thay chân cắm nguồn laptop nhanh chóng. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Vai trò của nguồn trong laptop

Nguồn laptop gần như đóng một vai trò không kém phần quan trọng so với bảng mạch chủ. Nhưng qua thời gian vì một lý do nào đó mà nguồn laptop bắt đầu gặp phải những trục trặc. Nó khiến cho máy tính của bạn không thể hoạt động, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc.

Nguồn có vai trò vô cùng quan trọng trong laptop

Hầu hết, khi có một chút kinh nghiệm về máy tính bạn sẽ tự tháo máy ra để kiểm tra. Với những lỗi nhỏ thì may ra có thể tự khắc phục nhưng có những vấn đề phức tạp hơn thì tốt nhất bạn nên nhờ ai có chuyên môn hoặc mang ra trung tâm nếu nhẹ có thể sửa nguồn laptop nhưng nặng phải thay thế. 

Chi phí sửa chữa thay nguồn laptop giá bao nhiêu?

Tâm lý khách hàng mỗi khi mang máy ra ngoài trung tâm sửa chữa luôn mang nỗi lo linh kiện máy móc bị thay thế, nhiều nơi sửa với giá ”cắt cổ” khiến khách hàng mất niềm tin. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu, họ đều lên mạng tham khảo mức phí trước. 

Thay nguồn laptop với mức giá khác nhau tùy tình trang máy

Vì nguồn gắn liền với main trên máy, lỗi nguồn do vô vàn yếu tố tác động nên khó định giá cụ thể thay nguồn laptop giá bao nhiêu. Vì tùy vào lỗi, hỏng hóc tới đâu thì có mức giá cụ thể áp dụng theo. Và mỗi dòng máy như Dell, Asus, Lenovo… thì có cấu tạo bên trong khác nhau nên giá sửa cũng có sự chênh lệch.

Và tùy mỗi cơ sở sửa chữa thì niêm yết mức giá khác nhau. Mách bạn đến với địa chỉ laptop Đại Phong, số 4-6 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân. Nơi đây bạn sẽ hoàn toàn giải quyết được mọi nỗi lo về máy và cả về giá.

Địa chỉ thay nguồn laptop uy tín 

Laptop Đại Phong được biết đến là một địa chỉ tin cậy chuyên sửa chữa laptop ở Hà Nội. Không chỉ sửa các vấn đề về sửa main, lỗi nguồn, thay nguồn laptop, thay chân cắm nguồn laptop, mà còn tất cả những hỏng hóc khác trên máy tính.

Với 10 năm trong nghề sửa chữa máy tính, chúng tôi đảm bảo xử lý nhanh, gọn, chính xác mọi vấn đề. Với phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, laptopdaiphong không chỉ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ mà còn tư vấn tận tâm để khách hàng yên tâm nhất. Bảng báo giá tại Đại Phong luôn là mới nhất, cập nhật tình hình và mức giá luôn là hợp lý và rẻ nhất cho khách hàng. 

thay nguồn laptop
Thay nguồn laptop tại trung tâm máy tính Đại Phong

Ngoài ra, mách thêm cho bạn một địa chỉ uy tín nữa là HNcom, địa chỉ số 3 Ngõ 131 Thái Hà – Hà Nội. Hiện nay, khi laptop của bạn gặp trục trặc thì bạn đều không có khả năng để sửa, còn nếu mang ra hàng thì tâm lý bao giờ cũng lo lắng sợ làm hỏng đồ hoặc sẽ tốn tiền mà vẫn không được việc. Giờ đây, có một nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với trung tâm HNcom.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng sự đam mê công việc luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Không chỉ có vấn đề thay nguồn laptop mà hầu như mọi trục trặc đều có thể giải quyết, Hncom luôn cố gắng khắc phục sửa chữa những chiếc laptop nhanh nhất và tốt nhất.

Hiểu rõ vai trò của nguồn là vô cùng quan trọng nên nếu phải thay nguồn laptop thì bạn nên làm ngay để “cấp cứu” chiếc laptop của mình. Hãy chọn nơi tin cậy để trải nghiệm dịch vụ và tăng hiệu suất làm việc chiếc laptop của mình cao hơn nữa.